Aerial Affinity Mod 1.13.2, 1.12.2. Nếu như bạn đã chơi Minecraft một khoảng thời gian dài thì hẳn bạn cũng đã biết rằng tốc độ Mining của bạn sẽ bị giảm đi chỉ còn một nửa khi bạn ở dưới nước. Thế nhưng Minecraft lại có một cách để ngăn chặn điều này. Bạn có thể cường hóa trang bị chiếc mũ của bạn với “Aqua Affinity” và điều này sẽ bị loại bỏ. Tốc độ mining của bạn ở dưới nước sẽ trở về bình thường. Điều tương tự xảy ra khi bạn cố phá vỡ một vật gì đó khi bạn lơ lửng trên không. Tốc độ phá sẽ bị giảm một nửa. Thế nhưng Minecraft lại không có enchantment cho điều này. Xin giới thiệu đến với các bạn Aerial Affinity!

Aerial Affinity mod for Minecraft logo

Aerial Affinity thêm vào Minecraft một enchantment mới có cùng tên với mod là Aerial Affinity. Aerial Affinity loại bỏ cái penalty mà bạn phải chịu khi phá block khi đang lơ lửng. Aerial Affinity giống với Aqua Affinity ở độ hiếm của nó. Bạn sẽ khá dễ dàng tìm được nó khi cường hóa trang bị của bạn. Nhưng khác với Aqua Affinity là một enchantment cho mũ, Aerial Affinity là một enchantment cho chiếc áo giáp (chestplate). Bạn cũng có thể sử dụng Enchanted Book với Aerial Affinity trên nó để kết hợp với chiếc Elytra cua bạn nữa!

Aerial Affinity mod for Minecraft (2) Aerial Affinity mod for Minecraft (3) Aerial Affinity mod for Minecraft (4) Aerial Affinity mod for Minecraft (5) Aerial Affinity mod for Minecraft (6) Aerial Affinity mod for Minecraft (7) Aerial Affinity mod for Minecraft (8) Aerial Affinity mod for Minecraft (9) Aerial Affinity mod for Minecraft (10) Aerial Affinity mod for Minecraft (11) Aerial Affinity mod for Minecraft (12) Aerial Affinity mod for Minecraft (13) Aerial Affinity mod for Minecraft (14) Aerial Affinity mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Aerial Affinity Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Aerial-Affinity-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Aerial Affinity Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2