Adventure Tools Mod 1.12.2. Bạn là một người chơi Minecraft ưa thích khám phá mạo hiểm? Nhưng bạn lại cảm thấy phần “khám phá” của Minecraft lại “mạo hiểm” hơi quá mức? Adventure Tools cung cấp cho bạn những công cụ, vật phẩm hỗ trợ cho bạn trong quá trình khám phá những vùng đất, hang động mới. Với Adventure Tools, tỷ lệ “mất mạng” của bạn trong những cuộc hành trình khám phá những hang động nguy hiểm sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều, giúp cho những người chơi mới bắt đầu khám phá thế giới Minecraft không còn cảm thấy quá bất an nữa!

Adventure Tools mod for minecraft logo

Những chức năng hiện tại:

 • Dây cứu hộ: Sử dụng để bạn có thể dịch chuyển ngay lập tức tới cửa của hang động mà bạn đang ở trong. Bạn cần phải có Dây cứu hộ trước khi bước chân vào trong hang thì dây mới có tác dụng (Vô dụng nếu bạn bị lạc trong hang rồi mới chế tạo). Có một khoảnh khắc delay nhỏ để chống việc người chơi sử dụng item này để dịch chuyển tức thời. Chức năng này có thể thay đổi trong Config.

Adventure Tools mod for minecraft 01

 • Ender Lantern: Một lọ đèn cầy thần kỳ cho phép bạn phát hiện những Ores gần nơi bạn đứng khi bạn sở hữu nó trong hành trang. Tầm ảnh hưởng của Ender Lantern có thể tùy chỉnh khi đang chơi từ phía Client, không thể tùy chỉnh từ phía Server. Chức năng này được lập trình như vậy để cho phép người chơi thay đổi tầm phù hợp với máy tính của họ.

Adventure Tools mod for minecraft 02

 • Mining Helmet: Tạo ra ánh sáng vào phía người chơi đang nhìn. Có thể tắt đi bật lên bằng cách Shift- Right Click khi đang cầm item trong tay.

Adventure Tools mod for minecraft 04 Adventure Tools mod for minecraft 05 Adventure Tools mod for minecraft 06

 • Explorer Hat: Trang bị có tác dụng trang trí có thể nhuộm màu, mạnh hơn Leather Armor.

Adventure Tools mod for minecraft 07 Adventure Tools mod for minecraft 08

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Adventure Tools Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Fairy Lights.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Adventure Tools Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2