Advanced Mortars mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế dành cho những modpack makers, cho phép họ tạo ra những công thức chế tạo mới sử dụng một item đặc biệt của mod đó là những chiếc bát nghiền thuốc. Để tối ưu được hết công dụng của Advanced Mortars thì người dùng nên sử dụng cùng mod Craft Tweaker, người dùng có thể thêm công thức chế tạo một cách đơn giản hơn. Advanced Mortars hỗ trợ Just Enough Items, sau khi thêm các công thức chế tạo/ công thức chuyển đổi vào game để sử dụng cùng Advanced Mortars người dùng có thể tra cứu công thức bằng Just Enough Items.

Advanced Mortars mod for minecraft logo

Advanced Mortars có 4 loại bát nghiền thuốc khác nhau được chế tạo bằng 4 nguyên liệu cơ bản của Minecraft đó là gỗ, đá, sắt và kim cương. Mỗi loại bát sẽ có một độ bền khác nhau, và mỗi bát có thể chứa được 6 stacks item. Giữ item trên tay và ấn chuột phải vào bát nghiền để đặt item vào bát. Sau đó bắt đầu việc chế tạo bằng cách ấn chuột phải hoặc giữ chuột phải với tay không. Bạn có thể lấy lại những chiếc bát đặt ra đất bằng cách ngồi xuống và ấn chuột phải vào chiếc bát với tay không.

Advanced Mortars mod for minecraft 01

Advanced Mortars mod for minecraft 02

Advanced Mortars mod for minecraft 03

Advanced Mortars mod for minecraft 04

Advanced Mortars mod for minecraft 05

Advanced Mortars mod for minecraft 06

Advanced Mortars mod for minecraft 07

Advanced Mortars mod for minecraft 08

Advanced Mortars mod for minecraft 09

Advanced Mortars mod for minecraft 10

Nếu người dùng mod chỉ cài đặt Advanced Mortars vào game thì mod sẽ chỉ có 2 công thức cơ bản đó là kết hợp Red Dye cùng Bone Meal để tạo ra Pink Dye và chuyển 1 cobblestone thành 2 gravel. Những công thức cơ bản này được đưa vào mod để các modpack maker có thể thử nghiệm các chức năng của mod mà không cần phải thêm các công thức bằng các mod Craft Tweaker hay Zen Script, có thể tắt đi trong config của mod. Advanced Mortars yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Advanced Mortars Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Advanced Mortars Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Advanced Mortars Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2