Advanced Hook Launchers Mod 1.15.2/1.14.4 đưa vào thế giới Minecraft của bạn hàng loạt các loại hook đặc biệt cho phép bạn có thể di chuyển, dịch chuyển tức thời tới một địa điểm trong tầm tác dụng của công cụ này mà bạn ném tới hoặc kéo một sinh vật ở xa về phía của bạn. Là một công cụ rất tiện lợi, cho bạn thoát khỏi những vị trí địa lý hiểm trở, khó di chuyển hoặc vượt qua các chướng ngại vật, tiết kiệm thời gian di chuyển của bạn. Nếu bạn là một người chơi Minecraft với mục đích chính là phiêu lưu thám hiểm thì bạn không nên bỏ qua mod này!

Advanced Hook Launchers mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới rộng lớn với rất nhiều loại địa hình khác nhau, từ những đồng bằng rộng lớn xanh cỏ cho tới các sa mạc cháy bỏng, từ những hang động dựng đứng sâu thăm thẳm tới những ngọn núi cào vời vợi mà bạn chỉ cần xảy chân là số phận của bạn sẽ chấm dứt. Nếu bạn là người muốn an toàn sinh tồn, thoải mái nhẹ nhàng sống qua ngày với những con thú nuôi và ruộng vườn xanh tốt thì không cần quan tâm tới điều đó, nhưng đối với những người luôn rạo rực với việc phiêu lưu khám phá thì khác.

Advanced Hook Launchers mod for minecraft 01

Advanced Hook Launchers mod for minecraft 02

Một phút sơ sảy sẽ dẫn tới cái chết của bạn. Nếu không chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp khó khăn trong việc vượt địa hình. Nhưng với Advanced Hook Launchers, bạn sẽ không còn phải lo lắng với những điều đó nữa. Công thức chế tạo đơn giản, đa chức năng, nhiều cách sử dụng và áp dụng trong nhiều tình thế khác nhau. Advanced Hook Launcher yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2 và ForgeEndertech.

Advanced Hook Launchers mod for minecraft 03

Advanced Hook Launchers mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Advanced Hook Launchers Mod 1.15.2/1.14.4 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Forge Endertech, Advanced-Hook-Launchers.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Advanced Hook Launchers Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2