Advanced Fishing Mod. Câu cá là một tính năng xuất hiện từ những phiên bản đầu tiên của Minecraft, thế nhưng nó lại được ít quan tâm đến. Kể cả sau khi Mojang đã cập nhật thêm một số loại cá và kho báu làm phần thưởng cho việc câu cá, thế nhưng, nó vẫn không nhận được nhiều sự chú ý của người chơi. Advanced Fishing  của NightKosh là một mod nhắm hoàn toàn đến tính năng câu cá trong trò chơi, nhằm cải thiện phần thưởng cũng như tăng tính đa dạng cho việc đi câu.

Advanced Fishing mod for Minecraft logo

Mod thêm vào Minecraft 43 loại cá mới. Tùy thuộc vào những loại cá khác nhau mà chúng chỉ có thể câu được ở những Biome hay Dimension khác nhau. Nhiều loại cá còn có thể được chế tạo thành các item.

Advanced Fishing mod for Minecraft 07 Advanced Fishing mod for Minecraft 08Advanced Fishing mod for Minecraft 09

Giờ bạn còn có thể câu cá trên lava vì mod thêm vào một loại cần câu mới cho phép người chơi câu cá trên lava là Blazing Fishing Pole. Blazing Fishing Pole không thể chế tạo được mà chỉ có thể tìm thấy ở Nether Fortress hoặc câu được trong lava. Vì thế để bắt đầu đi câu trên lava bạn trước hết phải tìm được Blazing Fishing Pole

Advanced Fishing mod for Minecraft 10 Advanced Fishing mod for Minecraft 01 Advanced Fishing mod for Minecraft 02

Mod cũng thêm vào Minecraft một loại Potion mới: Luck Potion. Luck Potion khi uống cho người chơi chỉ số Luck, tăng độ may mắn của bạn, giúp bạn câu dễ cắn câu hơn!

Advanced Fishing mod for Minecraft 12 Advanced Fishing mod for Minecraft 11 Advanced Fishing mod for Minecraft 03 Advanced Fishing mod for Minecraft 05 Advanced Fishing mod for Minecraft 04 Advanced Fishing mod for Minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Advanced Fishing Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Advanced Fishing.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Advanced Fishing Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2