Advanced Finders Mod 1.11.2/1.10.2 đưa vào thế giới Minecraft của bạn một loạt các loại la bàn mới. Những la bàn này không hoạt động giống như loại la bàn cơ bản của game, chỉ có duy nhất một nhiệm vụ là chỉ về hướng Spawn của người chơi. Các loại la bàn của Advanced Finders đều cung cấp cho người chơi những tác dụng nhất định đặc biệt, nếu họ biết cách áp dụng thì Advanced Finders sẽ trở thành một lợi thế vô cùng lớn đối với người chơi, làm cho việc khai thác khoáng sản đơn giản hơn bao giờ hết.

Advanced Finders mod for minecraft logo

Khi chơi Minecraft, chắc hẳn người ta ai cũng nhắc đến khía cạnh sinh tồn của game này. Khía cạnh sình tồn có thể coi là nhờ khía cạnh đó mà người ta biết đến Minecraft, mà Minecraft mới đạt được vị trí ngày hôm nay trong con tim của game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên trong Minecraft, khi người chơi sinh tồn họ thường gặp những khó khăn liên quan tới việc tìm kiếm khoáng sản quý và hầu như trong game không hề có bất kỳ một item nào giúp đỡ họ thoát khỏi những khó khăn này cả.

Advanced Finders mod for minecraft 01

Advanced Finders mod for minecraft 02

Với Advanced Finders, người chơi sẽ không còn phải cảm thấy lo lắng nữa bởi giờ đây chức năng của chiếc la bàn “vô dụng” cũ của Minecraft không còn chỉ là để chỉ về hướng mà người chơi spawn nữa, mà còn tìm kiếm những ore khác nhau trong lòng đất! Hiện tại Advanced Finders mod có 3 loại item tìm kiếm được cấu tạo từ 3 loại vật liệu khác nhau, cho phép người chơi tìm kiếm chất hóa học, ngọc và kim loại. Advanced Finders yêu cầu Forge Mod Loader, ForgeEndertech và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4.

Advanced Finders mod for minecraft 03

Advanced Finders mod for minecraft 04

Công thức chế tạo la bàn mới:

Advanced Finders mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Advanced Finders Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Advanced-Finders.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Advanced Finders Mod 1.11.2/1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2