Advanced Combat Mod 1.12.2/1.11.2 sẽ cung cấp các loại kiếm vô cùng mạnh mẽ kèm nhiều hiệu ứng enchant hơn để người chơi chọn lựa khi kết hợp chúng lại với nhau.

Advanced Combat Mod for Minecraft Logo

Với nội dung xoay quanh các loại vũ khí và các enchant dành cho chúng, Advanced Combat Mod sở hữu một lượng vô cùng lớn các loại kiếm và enchant mới (vô cùng mạnh mẽ, có thể nói là bản nâng cấp tối thượng của các enchant cũ).

Advanced Combat Mod for Minecraft 1

Ngoài thêm vào game các loại vũ khí mới ra thì mod cũng thêm vào các tính năng đi kèm như là hiển thị độ bền của các item sắp hỏng một cách trực quan mạch lạc hơn, cung cấp các loại item đặc biệt như Advanced Bow, Advanced Shield, Wooden, Stone, Nether Fortress, Obisidian Armor,.. với thuộc tính đặc biệt riêng.

Advanced Combat Mod for Minecraft 2

Advanced Combat Mod for Minecraft 3

Advanced Combat Mod for Minecraft 4

Advanced Combat Mod for Minecraft 5

Advanced Combat Mod for Minecraft 6

Advanced Combat Mod for Minecraft 7Advanced Combat Mod for Minecraft 8Advanced Combat Mod for Minecraft 9Advanced Combat Mod for Minecraft 10

Các loại enchant của mod có thể được sử dụng trong bảng crafting, tiện cho người chơi hơn là cứ phải có bàn enchant, tuy nhiên sẽ có một số enchant có công thức chế tạo vô cùng đắt đỏ, nên cân nhắc trước khi chế tạo và sử dụng (nên đọc kĩ trước về công dụng đã nhé!).

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Advanced Combat Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Advanced Combat Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Advanced-Combat-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Advanced Combat Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2