Advanced Capes Mod 1.11.2, 1.10.2 được thiết kế cho những người chơi muốn làm thức tỉnh ước muốn trở thành siêu nhân của bản thân hoặc đơn giản là muốn thể hiện cá tính riêng của nhân vật Minecraft của họ. Hiện tại đã có rất nhiều các loại mod liên quan đến việc tạo cho người chơi một chiếc cape riêng, nhưng chắc chắn không một loại mod nào có thể đạt được tới mức độ  hoàn thiện và đơn giản dễ sử dụng như của Advanced Capes.

Bạn nên nhớ rằng mod này chỉ là một mod cosmetic nên tất cả những thay đổi đều hoàn toàn thuộc về cosmestic, không thực sự cho bạn bất kỳ bonuses gì ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Thế nên nếu bạn muốn gì đó thay đổi chức năng và trải nghiệm Minecraft, bạn nên đi tìm một mod nào đó khác thì tốt hơn!

Advanced Capes Mod 1

Advanced Capes Mod 2

Advanced Capes Mod 3

Sử dụng Advanced Capes mod khá đơn giản và dễ dàng. Một khi bạn đã cài đặt xong mod, mở game và mở bảng cài đặt phím tắt, chọn phím tắt theo bạn muốn để mở bảng settings của advanced capes. Trong bảng này, có một ô trống để bạn đặt URL, và URL này cơ bản là link trỏ tới hình ảnh/ design của bạn mà bạn muốn xuất hiện trên cape. Đặt URL và ấn nút Set URL, cape của bạn sẽ xuất hiện hình ảnh mà bạn trỏ link tới. Bạn không biết cách thiết kế? Tác giả của Mod này đã nghĩ tới chuyện đó và ngay dưới đây là một Template bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình.

Advanced Capes Mod 4

Advanced Capes Mod 5

Cape Template:

advanced-capes-06

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Advanced Capes Mod 1.11.2, 1.10.2 – Áo choàng Superman cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer và Advanced Capes Mod.
  • 2. Chuột phải Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Advanced Capes Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2