Additional Lights Mod 1.15.2/1.14.4. Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Additional Lights chính là một trong các mod đó.

Additional Lights mod for Minecraft logo

Additional Lights sẽ thêm vào Minecraft khá nhiều các block mới. Các block này sẽ là các block có khả năng phát sáng.

Thay vì chỉ có một vài lựa chọn như Torch, Glowstone, Sea Lantern hay Jack O’ Lantern, Additional Lights sẽ cho bạn rất nhiều các lựa chọn mới trong việc thắp sáng. Chính xác thì Additional Lights sẽ có tới 8 loại block phát sáng khác nhau và tổng cộng 118 biến thể (variants). Chúng có thể là các loại đèn hiện đại cho đến cổ điển.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Additional Lights mod for Minecraft (2) Additional Lights mod for Minecraft (3) Additional Lights mod for Minecraft (4) Additional Lights mod for Minecraft (5) Additional Lights mod for Minecraft (6) Additional Lights mod for Minecraft (7) Additional Lights mod for Minecraft (8) Additional Lights mod for Minecraft (9) Additional Lights mod for Minecraft (10) Additional Lights mod for Minecraft (11) Additional Lights mod for Minecraft (12) Additional Lights mod for Minecraft (13) Additional Lights mod for Minecraft (14) Additional Lights mod for Minecraft (15) Additional Lights mod for Minecraft (16) Additional Lights mod for Minecraft (17) Additional Lights mod for Minecraft (18) Additional Lights mod for Minecraft (19) Additional Lights mod for Minecraft (20) Additional Lights mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Additional Lights Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Additional-Lights-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Additional Lights Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2