Additional Bars Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Additonal Bars.

Additional Bars mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Additonal Bars chính là một trong các mod đó.

Additional Bars mod for Minecraft (1) Additional Bars mod for Minecraft (2) Additional Bars mod for Minecraft (3)

Additonal Bars không thêm vào Minecraft cái gì đó quá cao siêu cả. Nó chỉ thêm vào Minecraft một vài loại “Bars” mới.

Thay vì chỉ có Iron Bars thông thường, Additonal Bars sẽ thêm vào Minecraft Wooden Bars và Golden Bars nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp 2 Bars cùng loại vào với nhau để tạo ra Crossed Bars.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Additional Bars mod for Minecraft (4) Additional Bars mod for Minecraft (5) Additional Bars mod for Minecraft (6) Additional Bars mod for Minecraft (7) Additional Bars mod for Minecraft (8) Additional Bars mod for Minecraft (9) Additional Bars mod for Minecraft (10) Additional Bars mod for Minecraft (11) Additional Bars mod for Minecraft (12) Additional Bars mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Additional Bars Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Additional-Bars-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Additional Bars Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2