Adamantine Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là Adamantine.

Adamantine mod for Minecraft logo

Adamantine là một mod khá đơn giản cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một loại khoáng sản mới và các vật phẩm chế tạo từ khoáng sản đó.

Khoáng sản mới của mod cũng có tên là Adamantine. Adamantine là một loại khoáng sản rất hiếm. Adamantine chỉ có thể được tìm thấy ở Y=16 trở xuống. Nếu như bạn đủ may mắn để tìm thấy Adamatine thì bạn sẽ cần đào nó với một cây Diamond Pickaxe. Khi có Adamantine Ore, bạn có thể cho nó vào trong Furnace để nung nó thành Adamantine Ingot.

Adamantine mod for Minecraft (2) Adamantine mod for Minecraft (3) Adamantine mod for Minecraft (4) Adamantine mod for Minecraft (5)

Adamantine Ingot cũng tương tự như nhiều loại Ingot khác, nó có thể được sử dụng để chế tạo áo giáp và dụng cụ. Adamantine có sức mạnh cao hơn Diamond nên bạn cũng có thể mong đợi rằng quần áo và dụng cụ của nó cũng sẽ mạnh hơn Diamond.

Nếu như bạn không gặp may mắn trong việc tìm kiếm Adamantine Ore thì cũng đừng lo vì bạn có 20% kiếm được Adamantine khi bạn đào Diamond!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Adamantine mod for Minecraft (6) Adamantine mod for Minecraft (7) Adamantine mod for Minecraft (8) Adamantine mod for Minecraft (9) Adamantine mod for Minecraft (10) Adamantine mod for Minecraft (11) Adamantine mod for Minecraft (12) Adamantine mod for Minecraft (13) Adamantine mod for Minecraft (14) Adamantine mod for Minecraft (15) Adamantine mod for Minecraft (16) Adamantine mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Adamantine Mod 1.15.1/1.14.4

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.1

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4