Abyssal Depths Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Abyssal Depths.

Abyssal Depths mod for Minecraft logo

Nếu như bạn cảm thấy vùng biển ở trong Minecraft quá nhàm chán thì Abyssal Depths sẽ là mod dành cho bạn.

Abyssal Depths sẽ làm cho vùng biển của Minecraft phiên bản 1.12.2 trở nên thú vị hơn. Nó làm điều này bằng cách thêm vào Minecraft nhiều sinh vật mới, block mới và vật phẩm mới đặc biệt cho vùng biển.

Đầu tiên là về sinh vật mới. Bạn sẽ nhận thấy được hệ sinh thái của vùng biển giờ sẽ trở nên đa dạng hơn rất nhiều với sự góp mặt của rất nhiều loại cá mới. Bạn cũng có thể bắt gặp một sinh vật thần thoại (mythical creature) đó là Sea Serpent.

Abyssal Depths mod for Minecraft (2) Abyssal Depths mod for Minecraft (3) Abyssal Depths mod for Minecraft (4) Abyssal Depths mod for Minecraft (5) Abyssal Depths mod for Minecraft (6) Abyssal Depths mod for Minecraft (7)

Tiếp đến, để khám phá vùng biển một cách dễ dàng thi bạn có thể chế tạo Goggles. Goggles khi đeo lên mặt bạn sẽ cho bạn thở được dưới nước và nhìn được dưới nước.

Bạn cũng sẽ tìm thấy ở sâu dưới biển những loại cây rong biển mới hay tảng đá chìm sâu dưới biển. Những tảng đá này được làm từ Stained Clay và khi bạn phá nó ra thì bên trong nó sẽ chứa các loại khoáng sản như Coal, Iron, Lapis, Gold và Diamond.

Chúc ác bạn chơi game vui vẻ!

Abyssal Depths mod for Minecraft (8) Abyssal Depths mod for Minecraft (9) Abyssal Depths mod for Minecraft (10) Abyssal Depths mod for Minecraft (11) Abyssal Depths mod for Minecraft (12) Abyssal Depths mod for Minecraft (13) Abyssal Depths mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Abyssal Depths Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Abyssal-Depths-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Abyssal Depths Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2