A Swamp’s Curse Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là A Swamp’s Curse.

A Swamp_s Curse mod for Minecraft logo

A Swamp’s Curse là một mod khá hay cho Minecraft. Nó là về một mụ phù thủy và lời nguyền của bà ta.

Bà ta từng là một Villager nhưng kém may mắn nên đã bị sét đánh trung. Vài năm sau khi trở thành Witch, bà gia nhập với Illagers và tham gia vào các đợt Raid của chúng. Thứ ma thuật của vùng đất đầm lầy đã làm cho phép thuật của bà thất bại và nó quay trở lại để nguyền rủa bà. Nó biến bà trở thành một sinh vật xấu xí, đáng sợ.

A Swamp_s Curse mod for Minecraft (2) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (3) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (4) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (5) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (6)

Bà ta sẽ thình thoảng xuất hiện vào ban đêm ở các đầm lầy. Bà sẽ tấn công người chơi và dân làng. Ngoài việc ném Potion như Witch thông thường, bà cũng sẽ triệu hồi Ghoul để tấn công mục tiêu của bà. Những con Ghoul này khi cắn sẽ truyền lại lời nguyền của chúng lên người chơi. Để giải lời nguyền, bạn sẽ cần đánh bại bà phù thủy này.

Thế nhưng, bà ta có khả năng miễn nhiễm các đòn tấn công thông thường. Bạn sẽ cần cường hóa vũ khí của bạn với Smite để có thể giết được bà.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

A Swamp_s Curse mod for Minecraft (7) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (8) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (9) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (10) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (11) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (12) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (13) A Swamp_s Curse mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt A Swamp’s Curse Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, A-Swamp’s-Curse-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về A Swamp’s Curse Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4