A Block of Charcoal mod dành cho Minecraft là một mod đơn giản được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào game 1 khối duy nhất: Một khối than củi. Trong Minecraft, người chơi có thể chế tạo được rất nhiều loại block khác nhau để sử dụng trong nhiều việc khác nhau. Từ những block xây dựng đơn giản với các chi tiết khác nhau tốt cho việc trang trí như gạch, gỗ ván, gạch cát cho tới những block có chức năng phức tạp giúp người chơi sinh tồn như pít tông, lò đá, khối đá đỏ,… tất cả đều cần thiết.

A block of charcoal mod for minecraft logo

Minecraft là một game thế giới mở nơi người chơi có thể khai thác khoáng sản, chế tạo trang bị vũ khí, xây dựng sáng tạo và phiêu lưu tự do tới bất kỳ nơi nào mà họ muốn. Vì đặc điểm này, Minecraft được đánh giá là một trong những game có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong lịch sử làng Game của thế giới. Chỉ từ những dòng lệnh Java, Notch đã kiến tạo ra một thế giới của sự tự do, nơi mà người chơi có thể trở thành bất cứ thứ gì, làm bất cứ điều gì mà họ muốn.

A Block Of Charcoal mod for minecraft 01

A Block Of Charcoal mod for minecraft 02

A Block Of Charcoal mod for minecraft 03

A Block Of Charcoal mod for minecraft 04

A Block Of Charcoal mod for minecraft 05

A Block Of Charcoal mod for minecraft 06

Nhưng chẳng lẽ, với một sự tự do tuyệt đối như vậy, những viên than khoáng sản có thể ép lại thành khối than nhưng những viên than gỗ lại không làm được như vậy? A Block of Charcoal được lập trình để làm điều đó. Mod này cho phép bạn chế tạo khối than củi bằng 9 viên than củi tương tự như những viên than tự nhiên. Tác dụng của Charcoal Block cũng tương tự với Coal Block, người chơi có thể sử dụng block đó để xây dựng hoặc làm nguyên liệu nung nấu tương tự như Coal Block. A Block of Charcoal yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt A Block of Charcoal Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, A Block of Charcoal Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về A Block of Charcoal Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2