3D Maneuver Gear là một công cụ giúp những chiến binh dũng cảm trong bộ truyện tranh Attack on Titan có khả năng tiêu diệt được những sinh vật khổng lồ kinh dị mang tên Titans. Cỗ máy này Cho phép người dùng bắn ra 2 dây cáp để giữ cân bằng và di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác giữa những tòa nhà trong thành phố hay các thân cây trong những khu rừng. Khi sử dụng thành thục 3D Maneuver Gear cùng những thanh kiếm diệt titans thì những chiến binh này trở thành những chiến binh mạnh mẽ nhất của nhân loại.

3D Maneuver Gear mod for minecraft logo

Attack on Titan là một loạt manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ Isayama Hajime. Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans – sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do. Câu chuyện ban đầu tập trung vào Eren Yeager, Mikasa Ackerman, và người bạn thời thơ ấu của họ là Armin Arlert. Họ đã gia nhập quân đội để chống lại các Titans sau khi chứng kiến thành phố quê hương của mình bị Titan xâm chiếm, và trả thù cho mẹ Eren – nạn nhân của một Titan ăn thịt.

3D Maneuver Gear mod for minecraft 05

3D Maneuver Gear mod for minecraft 03

3D Maneuver Gear mod for minecraft 02

3D Maneuver Gear mod for minecraft 01

Để trang bị 3D Maneuver Gear của mod này cho nhân vật, người chơi cần cài đặt mod Baubles mod của Azanor trước khi cài đặt 3D Maneuver Gear. Để sử dụng 3D Maneuver Gear người chơi cần giữ shift + click chuột tương ứng với 2 bên cáp: chuột trái để bắn cáp bên trái và chuột phải để bắn cáp bên phải. Sau đó ấn Z để rút dây cáp trái và X để rút dây cáp phải. 3D Maneuver Gear yêu cầu Forge Mod Loader, Baubles và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

Hướng dẫn cài đặt 3D Maneuver Gear Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Baubles, 3D Maneuver Gear Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về 3D Maneuver Gear Mod 1.11.2, 1.10.2

Download >  Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2