10 Ways To Die 4 Map cho Minecraft – 10 cách để chết – là một map được thiết kế và xây dựng theo thể loại Puzzle và Adventure. Đây là phần thứ 4 trong series map 10 Ways to die của một thành viên tích cực tại website chuyên về nội dung Minecraft là Planetminecraft mang tên Mini Minecraft Master. Cũng chính anh là người đã một mình xây dựng 3 phần cũ của map này và hầu như phần nào của 10 ways to die cũng đều được ủng hộ rất nhiệt liệt trên website này.

Các map Puzzle / Adventure được xây dựng trong Minecraft và được đưa lên internet giới thiệu tới cộng đồng người chơi Minecraft toàn thế giới thường nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người chơi bởi công sức bỏ ra để xây dựng những map thuộc loại này thường không ít. Những người xây dựng Puzzle / Adventure map thường có khả năng áp dụng redstone rất tốt, đồng thời là những người có khả năng tư duy vượt trội bởi để nghĩ ra một câu đố hay, không quá dễ nhưng cũng không quá khó là một chuyện không đơn giản.

10 ways to die 4 map for minecraft 01

10 ways to die 4 map for minecraft 02

Thế nhưng với khả năng của mình, Mini Minecraft Master đã xây dựng và giới thiệu tới người chơi Minecraft phần 4 của bộ map chỉ xoay quanh việc người chơi tìm cách để… chết trong mỗi cấp độ của map. Nói nghe thì dễ, nhưng càng lên các cấp độ cao hơn các khu vực mà người chơi được đưa tới càng an toàn và khó để chết, người chơi sẽ phải vận dụng mọi hiểu biết của mình về Minecraft để có thể kết thúc mạng sống của chính họ! 10 Ways to die 4 yêu cầu bắt buộc người chơi phải sử dụng Minecraft phiên bản 1.10.

10 ways to die 4 map for minecraft 03

10 ways to die 4 map for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt 10 Ways To Die 4 Map – 10 cách để chết

  • 1. Tải về 10 Ways-To-Die-4.zip.
  • 2. Cài Resource Pack: The Ship được đính kèm trong file tải về.
  • 3. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 6. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 7. Chạy Minecraft rồi chọn thế giới bạn muốn. Xong.

Tải về 10 Ways To Die 4 Map

Download > Tải về phiên bản 1.10